[fusion_code]PGRpdiBjbGFzcz0iZmItcGFnZSIgDQogIGRhdGEtdGFicz0iZXZlbnRzIg0KICBkYXRhLWhyZWY9Imh0dHBzOi8vd3d3LmZhY2Vib29rLmNvbS9iYW5na29rZHJlc3N1cCINCiAgZGF0YS13aWR0aD0iMzgwIj48L2Rpdj4=[/fusion_code][fusion_text]

สั่งซื้อผ่านไลน์

กดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า แล้วเลือกโปรแกรม Line

buy-dress_button

 

เพิ่มเพื่อนใน LINE เพื่อลุ้นรับชุดเดรสฟรี ทุกอาทิตย์

add line bangkokdressup

qr code bangkokdressup

เริ่มแอพ LINE แล้วสแกนคิวอาร์โค้ด
จากแท็บ “อื่นๆ” ในเมนู “เพิ่มเพื่อน”

สั่งซื้อผ่าน Facebook

คลิ๊กป้ายด้านล่างนี้

messenger-logo2

โปรโมชั้น เดือนนี้นะคะ

1 ชุด ส่งฟรี ลงทะเบียน รับสินค้าภายใน 4-7 วันค่ะ

2 ชุด ★★ ส่งฟรี EMS   รับสินค้าภายใน 1-2 วันค่ะ

3 ชุดขึ้นไป ★★ส่งฟรี EMS + ส่วนลด

6 ชุดขึ้นไป แถม 1 ชุด ★★ส่งฟรี EMS

[srizonfbalbum id=1]

ชุดเดรสเซ็กซี่ ความสวยที่สร้างสรรค์ได้

งานปาร์ตี้ยามค่ำคืน เป็นช่วงเวลาแห่งการปลดปล่อยร่างกายให้ได้ผ่อนคลายหลังจากเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งวัน  ความสุขเล็ก ๆ ที่เราสร้างได้เองเพื่อเป็นการตอบแทนชีวิตบ้างจะได้ไม่ต้องเครียดกับงานจนเกินไป เมื่อต้องออกงานปาร์ตี้ สิ่งที่สาว ๆ ทั้งหลายคาดหวังก็คงจะเป็นการสวมชุดสวย ๆ เซ็กซี่นิด ๆ ให้คนในงานต้องเหลียวมองด้วยสายตาอันร้อนฉ่า ชุดออกงานที่นิยมกันอย่างยิ่งคือชุดเดรส ด้วยความเรียบหรู และเซ็กซี่มีระดับคือเหตุผลหลักของสาว ๆ ที่ติดอกติดใจชุดเดรส แล้วมีชุดเดรสแบบใดบ้างที่จัดอยู่ในโหมดแห่งความเป็นชุดเดรสเซ็กซี่ ไปทำความรู้จักกันเลย

ชุดเดรสเซ็กซี่ลูกไม้ทรงเข้ารูป มีซับสกินนี่ และหน้าอกมีฟองเสริมความมั่นใจ ลายลูกไม้ที่พลิ้วไหวชวนหลงใหลเมื่อพบเจอ ด้วยดีไซน์ที่เป็นสายเดี่ยวทำให้สาว ๆ ได้โชว์แผ่นหลังอันขาวเนียนเป็นมนต์สะกดให้ชวนหลงใหล ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านหลัง

ชุดเดรสเซ็กซี่อีกแบบที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน  ก็คือชุดเดรสยาวลูกไม้ ความสวยหวานซ้อนความเซ็กซี่ แบบเจ้าหญิง ด้วยการออกแบบให้เปิดด้านข้างโชว์เรียวขาที่สวยงาม ยามเคลื่อนไหวจะเพิ่มความสง่างามทุกท่วงท่า อีกทั้งมีซับสกิน และอกมีฟองน้ำ ทำให้สวมใส่อย่างสบายและมั่นใจทุกการเคลื่อนที่ ชุดเดรสเซ็กซี่เกาะอกเผยความเป็นผู้หญิงมั่นใจ ยิ่งหากเลือกสวมชุดสีอ่อนเช่นสีชมพู สีฟ้า หรือสีครีมด้วยแล้วจะทำให้คุณสวยบริ้งเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายก็ไม่ปาน

ขอควรคำนึงอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่เลือกชุดเดรสเซ็กซี่มาใส่ออกงานคือควรระมัดระวังในการใช้งาน กล่าวคือด้วยชุดเดรสมีเนื้อผ้าบางและเบา ทำให้ง่ายต่อการขาดลุ่ย ระวังการเกาะเกี่ยวกับเล็บ หรือกำไลข้อมือ อีกทั้งในการดูและรักษาชุดเดรสเมื่อใช้งานเสร็จควรส่งร้านซักแห้ง หลีกเลี่ยงการซักชุดด้วยเครื่องซักผ้า เพราะจะทำให้ผ้าเสียทรง

ชุดเดรสเซ็กซี่สามารถใส่ร่วมกับเครื่องประดับได้หลากหลาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งตัว นี้จึงเป็นอีกเหตุผลที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ชุดเดรสเป็นชุดโปรด โดยเฉพาะในยุคเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีอย่างเช่นทุกวันนี้ แน่นอนว่าการรักษาชุดที่เรารักให้คงอยู่กับเราไปนาน ๆ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนพึงกระทำ เพราะนอกจากจะเป็นการประหยัดงบประมาณในการซื้อชุดเพิ่มแล้ว ยังเป็นการแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าอย่างแท้จริง

 

ชุดเดรสชุดเที่ยว[/fusion_text][content_boxes settings_lvl=”child” layout=”icon-with-title” columns=”4″ icon_align=”left” title_size=”” title_color=”” body_color=”” backgroundcolor=”” icon_circle=”” icon_circle_radius=”” iconcolor=”” circlecolor=”” circlebordercolor=”” circlebordersize=”” outercirclebordercolor=”” outercirclebordersize=”” icon_size=”” icon_hover_type=”” link_type=”” link_area=”” linktarget=”” animation_delay=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.1″ margin_top=”” margin_bottom=”” class=”” id=””][content_box title=”” icon=”” backgroundcolor=”” iconcolor=”” circlecolor=”” circlebordercolor=”” circlebordersize=”” outercirclebordercolor=”” outercirclebordersize=”” iconrotate=”” iconspin=”” image=”” image_width=”35″ image_height=”35″ link=”” linktext=”” linktarget=”_self” animation_type=”” animation_direction=”” animation_speed=””] [/content_box][/content_boxes]