Bangkok Dress, all the dress are for you

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสไตล์ไหน หรือคุณจะแต่งตัวยังไง แต่เมื่อคุณอยากจะดูดีและทันสมัย Bangkok Dress มีตัวเลือกให้คุณมากมาย ไม่ว่าจะเดรสใส่ในวันสบายๆ เดรสที่ใส่ในวันทำงาน เดรสสำหรับงานปาร์ตี้ หรือเดรสสำหรับออกเดท เรามีเดรสที่ถูกใจสาวแน่นอน แต่ทำไมล่ะคะคุณถึงเลือกเรา

ชุดเดรส (1)

 

  • คุณภาพ แม้ในตอนนี้อาจจะมีกระแสที่ร้านค้าออนไลน์ส่งสินค้าไม่ดีให้กับลูกค้าแต่สำหรับร้านของเรา ไม่ว่ารูปภาพจะเป็นอย่างไร คุณภาพสินค้าจะเป็นไปตามที่คุณต้องการและตามที่เราเสนอต่อทุกท่านค่ะ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นความพอใจของสาวๆนั้นเป็นสิ่งที่เราต้องการ
  • การตัดเย็บ มาตราฐานในการตัดเย็บที่เราควบคุมทุกการผลิตไม่ว่าจะเป็นเรื่องแพทเทิร์น วัตถุดิบที่มีคุณภาพและเนื้อผ้าที่ดูแลรักษาง่าย ไม่ว่าคุณจะดูแลรักษาด้วยตัวเองหรือส่งซักที่ร้านก็ได้ ซึ่งมันก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของเราสักนิดเลยค่ะ เพราะเมื่อสาวๆ ได้ใส่ชุดสวยๆ ไปอวดเพื่อนหรือคนรอบข้างก็ถือว่าเป็นความสุขของเราอีกอย่างนึงด้วยค่ะ และที่สำคัญในสินค้าของเราทุกชิ้นระบุสัดส่วนและขนาดของชุดเพื่อให้สาวๆ ได้ตัดสินใจก่อนซื้ออีกด้วยค่ะ
  • ความทันสมัย  ด้วยการตัดเย็บและคุณภาพที่เราได้คัดสรรค์เอาไว้ให้กับสาวๆ ให้ได้พึงพอใจแต่ด้วยความที่เราต้องการให้สาวได้ใส่ชุดของเราเพื่อให้ดูทันสมัยและไม่ตกเทรนด์ Bangkok Dress อยากให้สาวๆ ดูดีและสวยทันสมัยไม่ว่าจะเป็นซีซั่นไหนคุณก็ยังคงยังเจิ่ดจรัสในหมู่เพื่อนสาวค่ะ จุดประสงค์ของเราคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวบุคลิกไหนกสวยได้เดรสของเราค่ะ

 

  • ราคา สาวๆหลายคนอาจจะต้องคิดหนักถึงวัตถุดิบและการตัดเย็บที่ได้มาตราฐานที่ดูดีและสวยงาม และเหมาะกับทุกสถานการณ์ที่คุณต้องการได้อย่างดี แต่ราคาถูกเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้าที่เราเตรียมเอาไว้ให้สาวๆ ที่ต้องการเดรสที่ดูสวยและดูสวยและดูดีค่ะ
  • เซอร์วิส   Bangkok Dress มีช่องการทางการติดต่อที่สะดวกสบายและสามารถเลือกชมเดรมและเสื้อผ้าสวยๆ ได้หลายช่องทางให้ลูกค้าได้สั่งสินค้ากันได้อย่างจุใจค่ะ

https://www.facebook.com/messages/bangkokdressup
http://bangkokdressup.blogspot.com/
http://www.bangkokdress.net/

เพื่อตอบสนองความต้องการของสาวสมัยใหม่ที่อยากจะหาเดรสที่เหมาะสมกับรูปร่างและทันสมัย ไม่ว่าคุณอยาดจะใส่เดรสในวันธรรมดา ใส่ออกงานสังคมหรือแม้แต่ใส่ไปทำงาน Bangkok Dress สามารถตอบโจทย์ยากๆ ของสาวน้อวสาวใหญ่จากเรื่องยากให้มาเป็นเรื่องง่ายๆ แบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทของสาวยุคใหม่ที่ไม่ยากตกเทรนด์ค่ะ